Chuột không dây # Xiaomi portable mouse 2 - black

Mã sản phẩm: 017188 phukienbaophong
Thương hiệu: Xiaomi
Tình trạng: Hết hàng
415.000₫ 566.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Mô tả

Thông số chuột Xiaomi portable mouse 2 BXSBMW02
Thương hiêu: Xiaomi
Mô Hình sản phẩm: BXSBMW02
Kích Thước sản phẩm: 109.8x60x25.7mm
Trọng Lượng tịnh: Khoảng 86g (pin)
Chất Liệu chính: Nhôm, ABS, PC
Không dây Liên Kết: Bluetooth 4.2 Thấp-Tiêu Thụ, RF 2.4GHz
Bluetooth Tên Thiết Bị: MiMouse 2
Nhiệt Độ làm việc: 0 - 40 độ C
Khoảng Cách làm việc: <8m
HỆ ĐIỀU HÀNH tương thích: Windows 10, MacOS 10.10 và Android 6.0 trở lên
Tham Số đầu vào: 1.5V = = 10mA
CMIIT ID 2020DP7542

Ưu điểm Chuột 2 chuẩn kết nối Xiaomi portable 2 BXSBMW02

Sau các phiên bản chuột không dây được rất nhiều người dùng đánh giá cao thì Xiaomi portable 2 BXSBMW02 là phiên bản hoàn toàn mới tiếp theo với hiệu năng tuyệt vời. Cụ thể, nổi bật nhất ở phiên bản chuột này chính là kết nối không dây 2 chế độ, có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị vô cùng chính xác và nhạy bén. Chính vì vậy, đây sẽ là trang bị không thể thiếu của dân văn phòng nhất là các tín đồ Mi fan chính hiệu.
 

 

 

Kết nối không dây kép Bluetooth + 2.4GHz

Chuột máy tính Xiaomi BXSBMW02 portable mouse 2 nổi bật với trang bị 2 chế độ kết nối không dây là Bluetooth 4.2 và RF 2.4GHz vô cùng hiện đại, loại bỏ kết cấu dây cáp rờm rà như các phiên bản chuột máy tính truyền thống. Đặc biệt, chế độ Bluetooth có thể kết nối với 2 thiết bị khác nhau, người dùng chỉ cần nhấn nút chuyển đổi 2 chế độ ở mặt trước của chuột. Kết nối điều chỉnh vô cùng chính xác, chuyển đổi liền mạch, nhanh chóng và không độ trễ.

 


- Nhìn vẻ ngoài, Mi Portable Wireless Mouse 2 trông giống như model tiền nhiệm Mi Portable Wireless Mouse đã ra mắt tại Ấn Độ. Tuy nhiên, Mi Portable Wireless Mouse 2 có một phiên bản màu bạc và một có màu đen. Ngoài ra, ở phía sau, chuột không dây còn có công tắc DPI mà theo công ty là có thể điều chỉnh 4 hướng.

- Ở phía trước, chúng ta sẽ thấy một nút lăn chuột, nhưng có thêm một nút bấm nhỏ khác ở phía trên để chuyển đổi chế độ kép. Theo nhà sản xuất, người dùng có thể kết nối qua Wi-Fi 2.4 GHz hoặc qua Bluetooth 4.2. Kết nối - Bluetooth được cung cấp bởi chip Telink Low-Energy Bluetooth.

- Tương tự như những con chuột máy tính khác, Mi Portable Wireless Mouse 2 có các nút nhấp trái và nhấp phải. Phần thân bên ngoài được chế tạo bằng hợp kim nhôm Anodized thông qua quá trình phun cát. Các nút và bánh xe đã giảm tiếng ồn đáng kể nhờ chất liệu cao su mềm.

- Mi Portable Wireless Mouse 2 có mục đích là để sử dụng tại nhà và văn phòng, chạy trên thỏi pin AA. Xiaomi cho biết, pin có thể kéo dài một năm, giống như model tiền nhiệm.
-----------------------------------

🛡️ Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng:
- Giá tốt nhất thị trường.
- Giao hàng nhanh nhất.
- Sản phẩm đúng ảnh, chất lượng đúng mô tả.
- Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0938538888
x