Đèn ngủ cảm biến hồng ngoại kèm móc treo Xiaomi Yeehight sensor light with hook

Mã sản phẩm: 013092 phukienbaophong
Thương hiệu: Xiaomi
Tình trạng:
195.000₫ Giá thị trường: 265.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫
Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Đèn hồng ngoại Xiaomi Yeelight Nightlight là một sản phẩm đến từ Xiaomi, là một loại đèn có thể tự động cảm nhận chuyển động để tự bật sáng, chắc chắn đây là một sản phẩm hữu ích cho nhiều gia đình Việt Nam hiện nay.

Nhìn tổng quan về mặt thiết kế thì bạn có thể nhận thấy đèn hồng ngoại Xiaomi Yeelight có kích thước nhỏ hơn đèn ngủ Xiaomi Mijia được ra mắt cách đây không lâu, chỉ khoảng 73 x 73 x 34 mm, và nặng chỉ khoảng 72g, nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích nhà bạn. Đèn có thể hoạt động tốt trong khoảng -10 đến 40°C.

Toàn bộ phần vỏ bao bọc cạnh bên và phần mặt phía sau được làm từ nhựa ABS và PC, nên có chất lượng khá tốt chịu được va đập và ngoại lực, cùng với màu trắng sang trọng của Xiaomi, mặt trước sử dụng kính Fresnel và ở trung tâm là một mặt cầu lồi được giác cạnh hình lục giác vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp tán sắt ánh sáng được tốt hơn.

Khác với đèn Xiaomi Mija chỉ cho bạn một lựa chọn là dán thiết bị lên tường, nhưng ở Xiaomi Yeelight thì có tới 3 cách để sử dụng thiết bị, bạn có thể dán, hay treo lên một chỗ nào đó nhờ một móc khóa 360° được gắn phía sau, và cách khác biệt nhất đó là bạn có thể đặt nó lên các bề mặt kim loại như cửa tủ lạnh vì một mặt sau cũng được gắn thêm một viên nam châm nhỏ ở trung tâm.

Xiaomi Yeelight Nighlight có tổng cổng 6 đèn nhỏ khác nhau, nhiệt độ màu tới 2700k, được đặt cạnh nhau như hình cánh hoa, nên sẽ cho nguồn sáng đều và ổn định hơn.

Hồng ngoại là khả năng khác biệt với các loại đèn thông thường, về khả năng cảm nhận 1 góc 120°, 5 đến 7 mét về phía trước và từ 2 đến 3 mét về phía 2 bên, đèn sẽ tự động cảm nhận vật di chuyển và sẽ tự động bật sáng, sau 15 giấy nếu không thấy vật nào chuyển động thì đèn sẽ tự tắt.

Bên cạnh thân đèn là hệ thống nút gạt để bạn có thể lựa chọn chức năng cho đèn Off Auto và On, ở chế độ auto đèn sẽ có chức năng hồng ngoại và cho cường độ chiếu sáng 3.5 lm, còn ở chế độ On thì đèn có thể được dùng để làm đèn pin để rọi sáng với cường độ sáng tối đa 7lm.

Đèn Xiaomi Yeelight Nightlight sử dụng pin lithium chất lượng cao dung lượng 750mAh, cho thời gian sử dụng lên đến 120 ngày mà không cần phải sạc thường xuyên, rất thuận tiện về dễ dàng sử dụng. Khi hết pin bạn có thể sạc thông qua một cổng micro USB.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0938538888
x