Modem WiFi Xiaomi 4 Râu Router 4C - Mi Router 4C Bảo hành 1 năm- Mới 100% Nguyên seal

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) phukienbaophong
Thương hiệu: Xiaomi
Tình trạng: Hết hàng
235.000₫ 270.000₫ Tiết kiệm:
Model:
Mô tả

Bảo Phong có 2 loại Router cho khách khàng lựa chọn theo phân loại hàng:

***Modem WiFi Xiaomi 4C 4 Râu Router R4CM***

-Router vẫn được trang bị 4 antenna như các phiên bản khác, Cả 4 đều là antenna 5dBi, hỗ trợ băng tần 2.4GHz 2x2. Việc trang bị nhiều antenna trên 1 bộ định tuyết sẽ giúp cho tốc độ truyền tải tín hiệu được cải thiện hơn cũng như ổn định hơn, khi có nhiều thiết bị cùng kết nối.

-Router Wifi 4C được trang bị bộ nhớ RAM 64MB DDR2, Việc trang bị dung lượng bộ nhớ lớn là một ưu điểm trên các router cao cấp, bởi nó sẽ giúp cho router có khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc nhanh hơn và ổn định hơn.
Router có khả năng đáp ứng nhu cầu truy cập từ 64 thiết bị cùng lúc, tuy nhiên để cho hiệu quả cao và ổn định, con số khuyến cáo từ nhà sản xuất là không quá 32 thiết bị

-Router 4C hỗ trợ giao thức WIFI IEEE 802.11N, cho tốc độ tối đa lên đến 300Mbps, dù không phải là tốc độ cao nhất trên Router hiện nay. Nhưng với điều kiện hạ tầng mạng hiện tại, 300Mbps là một con số khá lớn, đủ để mang đến cho người những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

-Ngoài sử dụng như một bộ định tuyến không dây, Mi Router wifi 4C cũng được trang bị thêm 2 cổng LAN 10/100M. Cho phép người dùng kết nối trực tiếp qua cáp internet, để cho tốc độ cao và ổn định hơn.

-Đó là về phần cứng, còn về mặt phần mền, bên cạnh việc quản lý hoạt động của router trên nền WEB, Xiaomi còn cung cấp 1 ứng dụng riêng để giúp người dùng có thể kiểm soát hoạt động của Router ở mọi nơi. Ứng dụng cung cấp cho người dùng những thống số chi tiết về hoạt động của router cũng như số lượng người dùng và mức độ sự dụng. 

-Đồng thời đề xuất các giải pháp tinh chỉnh để giúp tối ưu tốc độ cho từng nhu cầu, giữ cho chiếc router luôn hoạt động ổn định với hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Trong thực tế, tốc độ của đường truyền mạng sẽ có thể thay đổi, phụ thuộc theo gói cước mà người dùng đăng ký với nhà cung cấp, cũng như các điều kiện sử dụng khác nhau.

***Modern wifi router XIAOMI 3A XIAOMI Router 3A***
*Thương hiệu: XIAOMI
*Thông số kĩ thuật:
Kích thước: 195 x 107 x 25.3mm
Chiều dài ăng ten: 178,9mm
Cân nặng: 248g
Tốc độ truyền wifi 5G: 867Mbps
Tốc độ truyền wifi 2.4G: 300Mbps
Tần số mạng wifi: 2.4GHz
Bộ vi xử lý: MT7628
Bộ nhớ: 64MB DDR2
Tiêu chuẩn truyền wifi: 802.11n
Giao thức: Wi-Fi 802.11n, Wi-Fi 802.11b
ROM: 16MB Norflash
Hỗ trợ: 2 cổng LAN, 1 cổng WAN

-*Đặc điểm:
Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, Router Xiaomi 3A cũng được trang bị 4 ăng ten với chiều dài vào khoảng 18cm. Chất liệu chính để sản xuất ra chiếc router wifi này là loại nhựa PC + ABS cao cấp với bề mặt được xử lý tinh tế, các góc bo tròn mềm mại khiến sản phẩm trở nên sang trọng, tinh tế, thích hợp bố trí tại bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

-Được tích hợp 7 tính năng bảo vệ an toàn mạng giúp việc sử dụng, kết nối mạng của gia đình bạn trở nên thật đơn giản, nhẹ nhàng. các tính năng bảo vệ của bộ phát có thể kể tới như là tính năng chống rò rỉ thông tin (anti-leakage), anti-crack, anti-virus.


#baophong #xiaomi #ZMI

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0938538888
x