Loa Bluetooth Soundcore Wakey hỗ trợ sạc không dây và đồng hồ FM ANKER A3300

Mã sản phẩm: 015156 phukienbaophong
Thương hiệu: ANKER
Tình trạng: Hết hàng
1.435.000₫ 1.700.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc:
Mô tả

Thông số kỹ thuật Driver:
10w (5w x 2) Bluetooth 5.0, hỗ trợ A2DP, AVRCP, HFP, SBC.
Input: 3 × 15W Wireless Charging Output: Max output 10W Wireless Charging Output: 7.5W: iPhone XR, XS Max, XS, X, and 8 Plus Wireless Charging Output: 10W: Samsung S10, S10+, S9, S9+, S8, S8+, and Note 9 USB Charging Output: 5V/2A FM Frequency Range: 87 MHz to 108 MHz
Mô tả sản phẩm:
- Hỗ trợ sạc nhanh Khi bạn nghỉ vào ban đêm, chỉ cần đặt thiết bị tương thích chuẩn Qi của bạn lên SoundCore Wakey để sạc lại. Sạc không dây tích hợp được sử dụng công nghệ của Anker, sẽ cung cấp mức sạc nhanh lên đến 10W cho điện thoại Samsung và sạc 7,5W cho iPhone.
- Chế độ báo thức thông minh Cần một báo thức để thức dậy vào buổi sáng? Chúng tôi cũng vậy. Hoặc có lẽ bạn cần thức dậy vào những thời điểm khác nhau vào những ngày khác nhau? Dù lịch trình của bạn là gì, ứng dụng Wakey, cho phép bạn thiết lập tối đa 15 báo thức độc đáo và chọn trong số 10 âm báo tùy chỉnh để làm chuông báo thức bạn mỗi sáng.
- Thư giãn nhiều hơn Lấp đầy phòng ngủ với âm trầm phong phú và rõ ràng. Cho dù bạn có đang thư giãn trước khi chìm vào giấc ngủ, cần động lực cho sáng thứ hai hay đặt tâm trạng, Wakey đảm bảo giai điệu của bạn luôn vang lên tốt nhất.
- Cập nhật tin tức cho bạn Thức dậy với những tin tức mới nhất, âm nhạc, và nhiều hơn nữa. Lưu tối đa 10 đài FM và thậm chí đặt mục yêu thích của bạn làm âm báo thức bằng ứng dụng Wakey.
- SoundCore App Hãy là người đầu tiên sử dụng ứng dụng Soundcore hoàn toàn mới; phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép tùy chỉnh hoàn toàn mọi thiết bị Soundcore. Điều chỉnh cấu hình âm thanh, ánh sáng và nhiều thứ khác bằng cách chạm ngón tay.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0938538888
x