Modem Wifi router Xiaomi 4 # Xiaomi Router 4 - white

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) phukienbaophong
Thương hiệu: Xiaomi
Tình trạng: Hết hàng
590.000₫ Giá thị trường: 1.165.000₫ Tiết kiệm: 575.000₫
Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Mi wifi gen 4 là một chiếc Router Wifi mới, được Xiaomi định hướng đến đối tượng người sử dụng là các hộ gia đình quy mô lớn hoặc các văn phòng nhỏ, với sức tải lên đến 128 thiết bị. Là thế hệ tiếp theo của dòng router gen 3 của năm ngoái, chính vì thế mà Xiaomi router 4 sở hữu khá nhiều điểm nâng cấp, cả về ngoại hình lẫn công nghệ bên trong.

Ngoại hình của Mi router gen 4 nay đã có phần mềm mại hơn, nhờ các đường nét bo cong tại các mép và phần antenna. Đây cũng là một điểm giúp chúng ta có thể phân biệt với các thế hệ router trước đây, vốn có thiết kế khá là giống nhau. Mặc dù vậy thì kết cấu và cách bố trí các chi tiết trên sản phẩm mới, vẫn học hỏi khá nhiều từ các phiên bản tiền nhiệm.

Đi đến phần cứng bên trong, Router wifi xiaomi gen 4 được trang bị con Chip xử lý MT7621A MIPS lõi kép, tốc độ 880MHz. Vốn chỉ được trang bị trên các dòng Router cao cấp của hãng. Bên cạnh đó chiếc router này còn đi cùng với 128Mb RAM DDR3-1200 và bộ nhớ ROM lên đến 128MB SLC Nand Flash. Với cấu hình phần cứng như vậy, Sản phẩm hứa hẹn sẽ cho tốc độ xử lý tác vụ nhanh và ổn định hơn thế hệ trước khá nhiều. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người dùng, vì nó sẽ cho phép số lượng thiết bị kết nối cùng lúc nhiều hơn, nhưng vẫn cho đường truyền internet của bạn luôn nhanh và ổn định nhất có thể.

Sản phẩm router wifi Xiaomi gen 4 vẫn hỗ trợ 2 băng tần Wifi quen thuộc là IEEE 802.11N - 2.4GHz cho tốc độ 300Mbps và IEEE 802.11ac -  5GHz cho tốc độ cực cao lên đến 867Mbps. Băng tần 2.4G với ưu thế cho phạm vi kết nối rộng hơn, trong khi băng tần 5G sẽ cho tốc độ mạng của bạn cao, ổn định và ít bị nhiễu hơn.

Được trang bị đến 4 antenna, nhưng nằm ở phân khúc cận cao cấp, vì thế chiếc router 4 antenna gen 4 này chỉ có thể hỗ trợ công nghệ WIFI MIMO 2x2. Trong đó 2 antenna cho băng tần 2.4G sẽ là 5dBi và 2 cái còn lại dành riêng cho 5G sẽ là antenna 6dBi.

Trên thế hệ thứ 4, Mi router wifi được bổ sung 1 tính năng khá hữu ích mà hãng gọi là MiNet. Tính năng này sẽ cho phép hình thành kết nối nhanh giữ router với các thiết bị ngoại vi, mà chỉ cần 1 phím chức năng duy nhất trên thân router. Đây sẽ là một bổ sung vô cùng hữu dụng nếu như nhà bạn đang trang bị nhiều thiết bị ngoại vi của hệ sinh thái Xiaomi.

Về khả năng kết nối, Mi wifi gen 4 chỉ được trang bị 2 cổng LAN, nhưng hỗ trợ tốc độ lên đến 10/ 100/ 1000M, cùng với đó là 1 cổng WAN có cùng thông số. Router cũng được đi kèm với các chuẩn bảo mật quen thuộc như giao thức WPA-PSK / WPA-PSK2, trình điều khiển truy cập không dây (quản lý danh sách truy cập), khả năng ẩn SSID, bảo vệ mạng thông minh.
 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0938538888
x